Hỏi đáp về Miszz Eva

1. Miszz Eva được sản xuất như thế nào
Miszz Eva là viên đốt mỡ dạng nang cứng, đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cho sản xuất và lưu hành trên toàn quốc. Để được cấp phép và công nhận lưu hành trên toàn quốc thì viên đốt mỡ Miszz Eva phải được hội đồng thẩm định Chuyên môn của Bộ Y tế rằng đây là sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng với hàm lượng hợp lý, khoa học các thành phần như tảo biển nâu, cao hạt nho…

2. Miszz Eva giảm cân theo cơ chế như thế nào
Miszz Eva giảm cân theo cơ chế đốt chất bẽo có sẵn trong thức ăn, ngăn chạn quá trình hình thành các lớp mỡ dưới da, bên cạnh đó hoạt chất L-carnitine Fumarate – một acid amin quan trọng trong quá trình chuyển hoá chất béo sẽ làm tan và đốt lượng mỡ cứng đã tích tụ dưới da lâu ngày. Không dừng lại ở đấy, Miszz Eva còn chứa hoạt chất EGCG ngăn chặn quá trình lão hoá, dưỡng da hồng hào, tươi trẻ. Đây có thể nói là cơ chế hai trong một trong việc chăm sóc vóc dáng và sắc đẹp của phụ nữ Á Đông.

3. Tại sao sản phẩm này giờ mới thấy trên thị trường
Miszz Eva là công trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu tại nhà máy Dược Khoa Hà Nội. Sản phẩm sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm đạt hiệu quả nhất mới chính thức được cấp phép lưu hành vào năm 2017.

4. Để giảm cân và duy trì được vóc dáng săn chắc thì dùng bao lâu
Đây là sản phẩm giảm cân an toàn và theo cơ chế khoa học. Chính vì vậy chúng ta phải dùng theo liệu trình khuyến cáo của các chuyên gia, bên cạnh đó ngoài việc giảm cân ra cần dùng Miszz Eva lâu dài để đảm bảo vóc dáng luôn được duy trì ở tráng thái săn chắc.

5. Khi dùng sản phẩm thì cảm nhận như thế nào
Quá trình cảm nhận khi sử dụng Miszz Eva luôn đi kèm với thể trạng hiện tại của người sử dụng. Nhưng thông thường sau khi dùng sẽ cảm nhận như sau:
– Thông thường sau khi dùng khoảng 3-5 ngày bạn có thể cảm nhận được trạng thái đói tạm thời và một chút ấm ở vùng bụng, vai và bắp đùi ( đây là quá trình bắt đầu đốt mỡ )
– Sau khi sử dụng được 7 ngày bạn sẽ cảm nhận được nhẹ nhàng hơn, bước đi linh hoạt hơn. Bên cạnh đó da bạn sẽ bắt đầu sáng da và chuyển sang trạng thái hồng hào.

6. Vì sao Miszz Eva là sản phẩm giảm cân an toàn
– Miszz Eva là sản phẩm giảm cân an toàn do không chứa các chất giảm cân tạm thời, hoạt chất cấm, không gây tình trạng mất nước, gây chán ăn.
– Sản phẩm điệu sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín vô trùng.

7. Tôi có thể mua Miszz Eva ở đâu
– Hiện tại Miszz Eva đang được phân phối mở rộng trên các nhà thuốc trong phạm vi miền Nam. Nhưng để đảm bảo bạn mua được, bạn có thể đặt hàng tại website để được giao đến tận nhà.

8. Sau khi dùng Miszz Eva nếu ngưng có bị béo lại không
– Miszz Eva là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Dược Khoa, giảm cân theo cơ chế tự nhiên nên khi ngưng sẽ không xảy ra tình trạng béo trở lại.